Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công ty cổ phần địa ốc Quảng Ninh

Tên viết tắt : QN Land
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Số 59, đường 25 tháng 4 phường Hồng Gai - Tp.Hạ Long - Quảng Ninh
Điện thoại : 033.3822.333
Fax : 0333.822.333
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 07/04/2011
Tên giám đốc : LÊ THANH TUẤN

Intro Công ty cổ phần địa ốc Quảng Ninh

Trong xu thế phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, nhu cầu về một nơi an cư lạc nghiệp của mọi người dân càng trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết.Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Quảng Ninh ra đời với sứ mệnh cùng chung tay góp sức với các đơn vị hoạt động trong cùng lĩnh vực nghành nghề nhằm đáp ứng nhu cầu an cư cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng như tại các địa phương khác trên cả nước. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty là xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Chúng tôi đang triển khai thi công xây dựng các dự án căn hộ riêng lẻ dành cho người có thu nhập thấp và từng bước mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về một cuộc sống chất lượng, tiện ích với những căn hộ hiện đại. Công ty luôn tập chung mọi nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính, ứng dụng công nghệ hiện đại, luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới trở thành một trong những công ty hàng đầu của cả nước trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản.